HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

Hội thảo chuyên đề "Giáo dục phát triển vận động" trong trường mầm non năm học 2022-2023

Đăng ngày: 23/12/2022

Thực hiện kế hoạch số 189/KH-MNVV, ngày 15/12/2022 của trường mầm non Việt Vinh về việc tổ chức Hội thảo chuyên đề "Giáo dục phát triển vận động" trong trường mầm non năm học 2022-2023; được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Hôm nay ngày 23/12/2022 trường mầm non Việt Vinh long trọng tổ chức Hội thảo chuyên đề "Giáo dục phát triển vận động" trong trường mầm non.  Tham gia Hội thảo có VCQL và các Đ/c chí giáo viên, được dự 03 hoạt động GDPTVĐ ở các độ tuổi, nghe 03 tham luận; tiếp thu những ý kiến hay trong giảng dạy của giáo viên. Qua buổi hội thảo giáo viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm với mục đích dục góp thúc đẩy sự phát triển giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non từ 0-6 tuổi. Đây là một việc làm hết sức cần thiết để nhằm phát triển thể lực cho trẻ; giúp cho các hệ cơ quan bên trong như hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa; tăng cường sức đề kháng của cơ thể; tăng cường và phát triển thể lực. Từ đó, nhận thức ngôn ngữ, tình cảm, thẩm mĩ và kĩ năng xã hội của trẻ cũng sẽ phát triển một cách toàn diện ở các độ tuổi.