NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2024-2025

Đăng ngày: 05/09/2024

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước. Hôm nay cô và trò trường mầm non Việt Vinh long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học mới - Năm học 2024 - 2025.

Mở đầu chương trình bằng những tiết mục văn nghệ vui nhộn được giới thiệu bởi Gà Nhiếp và Gà Tơ khiến các bé vô cùng thích thú

Các bạn nhỏ và các cô giáo đã gửi đến chương trình những điệu múa uyển chuyển

Các bạn nhỏ được nghe thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh.

Nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Hoàng Quang Hùng (Bí thư Đảng ủy xã Việt vinh) đến dự chung vui và đánh hồi trống khai trường.

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan ban nghành đoàn thể trong xã, các thôn và các bậc phụ huynh.

Kết thúc chương trình các bé tham gia, cổ vũ các trò chơi vui nhộn

Chúc cho một năm học mới thành công rực rỡ.