HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

Dự giờ chuyên môn tháng 4

Đăng ngày: 15/04/2023

Trường MN Việt Vinh tiếp tục dự giờ chuyên môn tháng 4, tham gia dự giờ có BGH, Tổ chuyên môn của nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của Giáo viên trong quá trình giảng dạy. Thời gian diễn ra trong 1 tuần với 19 giáo viên tham gia. Mỗi giáo viên tổ chức 1 hoạt động giáo dục được xếp lịch theo lĩnh vực, ngày dạy, đề tài tự chọn, độ tuổi thực hiện trên lớp mình đảm nhận. Các giáo viên đã nghiên cứu đề tài, lựa chọn phương pháp chuẩn bị đồ dùng giáo cụ trực quan phong phú, đa dạng về chủng loại, phù hợp với nhận thức của trẻ.

Qua các tiết dự giờ, các giáo viên thể hiện được năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm của các cô thực sự ngày một nâng cao. Kỹ năng chuyên môn của cô giáo được khẳng định, kết quả trên trẻ rất cao. Qua đó đánh giá và bồi dưỡng chất lượng giảng dạy của từng giáo viên, đồng thời tạo cơ hội để giáo viên trong trường được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.  Các tiết dạy với nhiều ưu điểm và nhược điểm được tập thể BGH và Tổ trưởng đưa ra, trên tinh thần rút kinh nghiệm, chia sẻ học hỏi lẫn nhau, cùng hướng đến mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.