HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MN VIỆT VINH NĂM HỌC 2024-2025

Đăng ngày: 11/10/2024

Chiều ngày 11/10/2024, trường mầm non Việt Vinh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động với sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị là dịp quan trọng nhằm kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2023-2024, xây dựng phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp nhiệm vụ năm học 2024-2025, lắng nghe các báo cáo về công tác giáo dục, quản lý và kế hoạch cho năm học mới.

Trong hội nghị, các báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ giáo dục, cơ sở vật chất, và các hoạt động chuyên môn của nhà trường đã được trình bày chi tiết. Bên cạnh đó, đại diện viên chức và người lao động đã tích cực tham luận, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo và đề xuất các giải pháp cải thiện chất lượng giáo dục. Các ý kiến tham luận tập trung vào việc nâng cao hiệu quả giảng dạy, đổi mới phương pháp sư phạm, và áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý và dạy học, chăm sóc sức khỏe trẻ, góp phần xây dựng môi trường giáo dục tốt đẹp hơn cho học sinh.

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra ký kết giao ước thi đua năm học 2024-2025 giữa Công đoàn và Chính quyền.

Hội nghị đã đi đến biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 đề ra.

Hội nghị đã kết thúc thành công, mở ra những kế hoạch mới đầy hứa hẹn cho năm học sắp tới.