Trung thu - Chia sẻ yêu thương

Đăng ngày: 16/09/2024

Với chủ đề "Chia sẻ yêu thương" hướng đến đồng bào miền Bắc đang bị thiên tai nặng nề do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (Yagi). Cô trò trường MNVV đặc biệt gửi những tình cảm yêu mến nhất tới các bạn nhỏ thôn Đồng Tâm xã Yên Thành huyện Quang Bình tỉnh Hà giang, và các bạn nhỏ hộ nghèo của nhà trường nhân dịp tết trung thu 2024
Trong dịp tết trung thu này các cô giáo và các cháu học sinh trường mầm non Việt Vinh chia sẻ yêu gửi tặng món quà các bạn nhỏ bị ảnh hưởng bởi lũ quét tại thôn Đồng Tâm xã Yên Thành huyện Quang Bình tỉnh Hà Giang với số tiền là 4.100.000đ (Trong đó trao cho 02 cháu có nhà ở bị vùi lấp hoàn toàn mỗi cháu 500.000đ; Các cháu có gia đình bị thiệt hại với số tiền là 3.100.000đ tại trường MN Yên Thành nơi các cô đang chăm sóc nuôi dưỡng các bé để bố mẹ yên tâm khắc phục nhà cửa sau cơn bão vừa qua)

Tập thể CBGVNV của nhà trường cũng quyên góp được 21 xuất quà gửi tặng các bạn nhỏ hộ nghèo của nhà trường.

Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của cô và trò trường mầm non Việt Vinh. Mong các bạn nhỏ cùng gia đình mạnh khỏe, vượt qua khó khăn.