TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CNTT " HƯỚNG DẪN GIÁO VIÊN CÁCH KÝ DUYỆT VÀ ĐƯA GIÁO ÁN LÊN PHẦN MỀM VNEDU"

Đăng ngày: 26/08/2024

Năm học 2024-2025 trường MN Việt Vinh thực hiện việc đưa tài liệu giáo án lên ứng dụng Vnedu trong năm học, sáng. Ngày 21/8/2024 Trường Mầm non Việt Vinh đã mời trung tâm viễn thông VNPT Bắc Quang về tập huấn cho 100% cán bộ giáo viên, nhân viên về việc đưa tài liệu giáo án lên ứng dụng phần mềm QL Vnedu để tiện cho việc quản lý và kiểm tra giáo án của giáo viên được thuận lợi hơn.

Sau khi đưa giáo án lên ứng dụng phần mềm Vnedu thì giáo viên không cần in giáo án khi lên lớp và sử dụng giáo án đã được BGH, Tổ chuyên môn ký duyệt trên ứng dụng Vnedu. Đồng thời, qua đó nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng giáo án điện tử, hồ sơ số; biết cách sử dụng hồ sơ công việc trên văn phòng điện tử đạt hiệu quả cao trong năm học.