Vui tết trung thu

Đăng ngày: 29/09/2023

Giáo viên trường mầm non Việt Vinh tham gia phong trào văn nghệ - thể thao do xã trưng tập

Đăng ngày: 08/08/2023
Ngày mùng 04 và mùng 05 tháng 8 năm 2023 tại xã Quang Minh đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ và thi đấu thể thao Cụm số 2 huyện Bắc Quang. Tham gia Hội diễn văn nghệ và thể thao có sự tham gia của các diễn viên quần chúng và các vận động viên bóng đá và bóng chuyền da nam, nữ đến từ 5 xã, thị trấn gồm: Quang Minh, Kim Ngọc, Việt Vinh, Bằng Hành và TT Việt Quang. Hội diễn văn nghệ quần chúng đã thành công ngoài sức tưởng tượng, góp phần củng cố sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, khơi dậy và phát huy giá trị văn hóa truyền thống. Các trận thi đấu thể thao diễn ra sôi nổi với những pha bóng hay, đường bóng đẹp cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, hồi hộp. Trường mầm non Việt Vinh đã có 04 cô giáo cùng tham gia 01 tiết mục văn nghệ và môn bóng chuyền da nữ. Kết quả hội diễn văn nghệ tiết mục có sự tham gia của các cô giáo đạt 01 giải C. môn bóng chuyền nữ đạt giải nhất cụm số 2.

THĂM HỎI TẶNG QUÀ ĐỠ ĐẦU ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

Đăng ngày: 08/08/2023
Căn cứ theo công văn số: 3111/ UBND-HCTĐ V/v vận động “ Đỡ đầu địa chỉ nhân đạo” năm 2023. Hôm nay ngày 08/8/2023 Đại diện BGH, BCH công đoàn trường MN Việt Vinh đã đến gia đình cháu Vương Khánh Huyền thường trú tại thôn Tân Thành, xã Việt Vinh để thăm hỏi, động viên và trao tận tay gia đình số tiền và quà hỗ trợ của tập thể CBGV nhà trường. Qua đó tạo tinh thần “ Tương thân tương ái” rộng lớn. Cùng chung tay chăm lo cho người yếu thế, giúp gia đình bớt đi khó khăn, vươn lên hòa nhập cuộc sống.