Lễ Khởi công xây dựng điểm trường Minh Thắng, trường MN Việt Vinh xã Việt Vinh huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang

Đăng ngày: 15/03/2024

Thực hiện CV/935 UBND-VP về việc cho Chủ trương xây dựng công trình nhà lớp học tại điểm trường Minh Thắng Trường Mầm non Việt Vinh, huyện Bắc Quang từ nguồn tài trợ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (địa chỉ số 431, Đường Tam Trinh, Lô 07-3A, Cụm công nghiệp, Hoàng Mai, Hà Nội)
Sáng ngày 15/3/2024 UBND huyện Bắc Quang, Trường Mầm non Việt Vinh  phối kết hợp với Bệnh viện Chuyên Khoa Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội  tổ chức lễ khởi công xây dựng điểm trường Minh Thắng trường MN Việt Vinh xã Việt Vinh huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang.

Tham dự buổi lễ có Bà Hoàng Thị Thu Hiền -Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Bắc Quang, Ông Hoàng Quang Hùng Bí thư Đảng ủy xã Việt Vinh cùng các đ/c Lãnh đạo UBND xã Việt Vinh, Ban lãnh đạo thôn Minh Thắng và Ban giám hiệu, cô trò điểm trường Minh Thắng.

Công trình Nhà lớp học điểm trường Minh Thắng trường MN Việt Vinh huyện Bắc Quang được Nhà tài trợ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội góp phần lan tỏa yêu thương, ươm mầm tri thức thông qua đó góp phần vào phát triển nền giáo dục tại địa phương.

Dự kiến sau khi được hoàn thành trong năm 2024, Điểm trường đón hơn 65 học sinh  con em các dân tộc và các cháu có  hoàn cảnh khó khăn cấp mầm non của thôn Minh Thắng và các thôn lân cận học tập và vui chơi.