TRƯỜNG MN VIỆT VINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Đăng ngày: 29/12/2023

Thực hiện kế hoạch số 113/KH-MNVV, ngày 27 tháng 11 năm 2023 về việc tổ chức Hội thi GVG cấp trường năm học 2023 – 2024, với sự tham gia của 25 cô giáo. Trai qua 2 phần thi các cô đã nỗ lực hết mình. Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Do vậy, mỗi giáo viên đều rất nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, thể hiện năng lực và nghệ thuật sư phạm trong các hoạt động dạy học. Các cô đã mang đến mỗi một tiết học là những tâm huyết, sáng tạo với nhiều bất ngờ thú vị của các cô giáo dành cho các bé.

Ban giám khảo Hội thi đã làm việc với tinh thần nghiêm túc, khách quan nhằm đánh giá một cách thực chất năng lực chuyên môn nghiệp vụ của các cô giáo. Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024 của trường mầm non Việt Vinh đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết học dự thi của các cô giáo trường MN Việt Vinh.