CHƯƠNG TRÌNH ''TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG" TẠI ĐIỂM TRƯỜNG MINH THẮNG TRƯỜNG MN VIỆT VINH

Đăng ngày: 18/01/2024

Ngày 17/01/2023 trường Mầm non Việt Vinh vui mừng được đón Nhóm: Thiện nguyện Chi đoàn phòng tham mưu Công an tỉnh Hà Giang, Chi đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á chi nhánh Hà Giang và các Mạnh thường quân với chương trình “Tình nguyện mùa đông” - Xuân Giáp Thìn - 2024.

Chương trình chia sẻ những tình cảm, những món quà động viên cô và trò Nhà trường nói chung và các bé điểm trường Minh Thắng nhân dịp tết đến xuân về đó là: 01 Bình nóng lạnh, 01 téc nước, 50 chiếc cặp sách, 30 chiếc quần áo mùa đông và một số đồ dùng mùa đông khác.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Đại úy Hoàng Ngọc Chung đại diện cho đoàn cùng các thành viên trong đoàn các mạnh thường quân nhân dịp năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc thành công luôn quan tâm đến công tác thiên nguyện để giúp đỡ được nhiều trẻ em nhiều điểm trường khó khăn trên khắp mọi miền.