PHỤ HUYNH HỌC SINH PHỐI HỢP KIỂM TRA GIÁM SÁT BẾP ĂN BÁN TRÚ CỦA TRƯỜNG

Đăng ngày: 12/03/2024

☘️Việc đảm bảo công tác an toàn thực phẩm bếp bán trú tại trường học luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt bữa ăn hàng ngày của các bé.

Sáng ngày 11/3/2024 Đại diện Ban phụ huynh trường mầm non Việt Vinh đã đến tham quan và giám sát quy trình bếp ăn một chiều của trường.

☘️Các bậc phụ huynh cùng các cô giáo đã tham gia kiểm tra, giám sát một số quy trình ăn bán trú tại trường

👨🍳 Quy trình sơ chế - chế biến thực phẩm.

👨🍳 Quy trình phân chia thức ăn tại nhà bếp và tại lớp.

👨🍳Đặc biệt phụ huynh đánh giá cao khâu giữ gìn vệ sin ATTP, sắp xếp khoa học đồ dùng bếp ăn với thực đơn được chế biến phong phú đa dạng, định lượng phù hợp với lứa tuổi. Giúp trẻ ăn ngon miệng, ăn hết suất.

Qua đó các phụ huynh rất yên tâm gửi con tại nhà trường khi được các cô luôn quan tâm chăm sóc nuôi dưỡng các con rất tận tình, chu đáo.