Kiểm tra bữa bếp ăn bán trú tại trường

Đăng ngày: 15/10/2022

Ngày 12 tháng 10 năm 2022 trường Mầm non Việt Vinh đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh kiểm tra bữa bếp ăn bán trú tại trường.

Để đảm bảo công tác an toàn thực phẩm trong trường học, nhằm tạo sự an tâm, tin tưởng của cha mẹ học sinh trong tổ chức bữa ăn bán trú cho trẻ tại trường, đem lại bữa ăn ngon, đảm bảo các chất dinh dưỡng cần thiết, an toàn, hợp vệ sinh, đồng thời nâng cao kỹ năng tự phục vụ cho trẻ và giáo dục thói quen tốt trong ăn, uống

- Ban đại diện đã được quan sát thao tác chế biến thức ăn của nhân viên cấp dưỡng cho các con.

- Quan sát một số hoạt động tổ chức giờ ăn cho các bé tại lớp, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường được tham gia Giám sát các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ và đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đối với giáo viên các lớp.

+ Phối hợp với cha mẹ học sinh giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, dư cân béo phì cho trẻ trong công tác tính khẩu phần dinh dưỡng.

Trên đây là một số hình ảnh tại buổi tiếp đoàn Ban đại diện cha mẹ học tai trường.