Xuân gắn kết - Tết yêu thương

Đăng ngày: 18/01/2023

Hòa chung với không khí tưng bừng của những ngày tết cận kề với mong muốn dành cho các con một cái tết ấm áp và trọn vẹn tình thương, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về. Trường Mầm non Việt Vinh đã tặng 10 xuất quà tết cho các con thuộc diện hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật của nhà trường.....

Đồng chí Lương Thị Hà, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, trò chuyện cùng các cháu và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật của trường

Đồng chí Lương Thị Hà, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, chụp ảnh cùng các cháu và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật của trường

và tham gia "gian hàng 0 đồng" do hội Liên hiệp phụ nữ xã Việt Vinh tổ chức.

Gian hàng 0 đồng do hội Liên hiệp phụ nữ xã Việt Vinh tổ chức

Cô giáo đại diện nhà trường đóng góp cho gian hàng 0 đồng

Các cô giáo đại diện nhà trường trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Qua đó, đã lan tỏa được tình yêu thương và những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, cùng nhau xây dựng một mùa Xuân gắn kết – Tết yêu thương.