Trường MN Việt Vinh tuyên truyền về Luật lệ giao thông.

Đăng ngày: 20/02/2023

Thực hiện công tác truyền thông về chương trình "Tôi Yêu Việt Nam" và  nhằm nâng cao ý thức về việc chấp hành quy định khi tham gia giao  thông cho trẻ em mầm non.. Trường MN Việt Vinh đã chỉ đạo hướng dẫn, các tổ, giáo viên thực hiện công tác tuyên truyền về Luật lệ giao thông.

Ngày 17/02/2023 điểm trường Tân Tạo đã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến một số luật lệ an toàn giao thông đến các bậc phụ huynh và học sinh. Qua buổi tuyên truyền mỗi phụ huynh phải là một tấm gương tự giác chấp hành và có ý thức trách với việc chấp hành luật lệ giao thông,  các quy định về đảm bảo an toàn giao thông để trẻ có hiểu biết và chấp hành tốt về một số luật lệ giao thông đường bộ, đường thủy như : Đội mũ bảo hiểm khi ngồi xe máy, không chở quá số người quy định, đi trên lề đường bên tay phải, không nô đùa, thò đầu thò tay ra khi ngồi xe khách, tàu thuyền, Không chạy nhảy, đá bóng dưới lòng đường, vỉa hè …. .