Trường MN Việt Vinh tập luyện văn chương trình nghệ chào mừng lễ công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng cấp độ II.

Đăng ngày: 13/02/2023

Để góp phần vào thành công của buổi lễ công nhận trường mầm non Việt Vinh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 đó là chương trình nghệ thuật chào mừng và vì không để ảnh hưởng đến công tác soạn giảng, chăm sóc, giáo dục các cháu nên nhà trường đã tỏ chức tập luyện vào ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật và không quản ngại đường xa các cô giáo trường mầm non Việt Vinh và các thầy cô giáo của các trường trên địa bàn xã, huyện đó là trường mầm non Hoa Mai, trường mầm non Việt Quang I, trường mầm non Việt Quang II, trường mầm non Quang Minh, trường mầm non Vô Điếm, trường mầm non Thượng Bình, trường TH Việt Vinh, trường THCS Việt Vinh vẫn hăng say, tích cực tập luyện các tiết mục.

Sau đây là một số hình ảnh tập luyện các tiết mục của các thầy cô.