Trường MN Việt Vinh tổ chức gặp mặt đ/c HT Phạm Thị Thảo - tân HT nhà trường, chia tay đ/c Lương Thị Hà - nguyên HT chuyển đơn vị công tác

Đăng ngày: 19/12/2023

Ngày 18/12/2023 trường MN Việt Vinh Long trọng tổ chức buổi gặp mặt đ/c Phạm Thị Thảo, Tân HT nhà trường và gặp mặt chia tay đ/c Lương Thị Hà - HT chuyển công tác. Với mong muốn đ/c tân HT sẽ phát huy những mặt mạnh, thành tích đã đạt được, đoàn kết gắn bó cùng tập thể cán bộ nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Và mong muốn đ/c Lương Thị Hà nguyên HT nhà trường sẽ lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh thân yêu tại ngôi trường này. Về dự buổi gặp mặt có đ/c Hoàng Quang Hùng - BT Đảng ủy xã, các cơ quan, các đơn vị trường học trên địa bàn xã, BGH và GV trường MNVQ I, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại biểu các thôn, cùng sự có mặt đông đủ của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.