Trường mầm non Việt Vinh tham gia chương trình Hiến màu tình nguyện "Hiến máu cứu người - Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại"

Đăng ngày: 12/11/2023

Thực hiện kế hoạch số 272/KH-BCĐ Hiến máu tình nguyện ngày 27/10/2023 về việc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Trường Mầm non Việt Vinh Tham gia 03 đ/c Giáo viên. Trong đó có 02 đ/c đủ điều kiện hiến máu đó là Đ/c Nguyễn Thị Sao Mai và Đ/c Nguyễn Thị Niềm GV nhà trường. Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến máu. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh…. Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho những người bệnh và cho cả những người thân xung quanh ta.